Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo 18 tháng cấp bằng chính quy

Cơ hội việc làm rộng mở ngay khi nhận tấm bằng Cao đẳng Dược. Vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng chính quy
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng chính quy

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo cho đối tượng đã tốt nghiệp bằng cấp tương đương. Chính vì thế, trong trường hợp của thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc gia đều có đủ điều kiện tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Bên cạnh đó thí sinh còn cần đáp ứng thêm 1 số điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn khác cụ thể như:

  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ dựa trên chất lượng tuyển sinh đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Sư phạm, kinh tế, ngân hàng,…

Bên cạnh đó, thí sinh sẽ được vào học vào thời gian ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học tập như thế này, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể chủ động thời gian học tập cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang là thực tại.

Trong thời gian học này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ nhất về kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học. Được các giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như đứng lớp để có thể truyền đạt đến các sinh viên những kiến thức chuẩn nhất, kinh nghiệm hữu dụng nhất để các em có những hành trang tốt để làm nghề.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh được cấp bằng chính quy và có thể làm việc tại nhiều cơ quan với các vị trí quan trọng như: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên,  giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược, mở tiệm thuốc.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần giấy tờ gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong quy định về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 theo mẫu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620