Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tốt nghiệp kế toán có học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Trong bối cảnh ngành kế toán đang dư thừa nhân lực, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp kế toán đã rẽ sang hướng mới là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc
Tốt nghiệp kế toán có học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Tốt nghiệp kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang có những bước tiến mới, phát triển mạnh mẽ mang lại mức thu nhập tốt. Do đó, nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán đã chọn cho mình hướng đi mới là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho thí sinh đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên, muốn học lấy tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng để bổ sung kiến thức cũng như nhân đôi cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng kế toán hoặc Đại học kế toán hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Kế toán là chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe nên thời gian đào tạo sẽ là 24 tháng. Giá trị bằng cấp nhận được sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, được công nhận bởi Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Học viên sẽ học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật để có thể vừa học tập lĩnh hội kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

cao-dang-duoc
Cơ hội rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một trong những ngành trụ cột của dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính là ngành Dược. Chính vì thế, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Tùy vào mong muốn và năng lực của bản thân mà sinh viên có cơ hội việc làm ngành Dược khác nhau sau khi ra trường.

  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa Dược của các trường y dược với vai trò là kỹ thuật viên, giảng viên…
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại đây Dược sĩ sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu sản xuất các hoạt chất mới, dạng bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất…
  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ làm việc tại bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng đến tay người bệnh, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm:Tại đây Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng…
  • Tại các cơ sở kinh doanh thuốc: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm là lựa chọn tốt nhất cho những người đã ra trường và đi làm vài năm thuộc các ngành nghề khác và có mong muốn chuyển đổi ngành Dược để tìm cho mình một cơ hội việc làm tốt hơn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

cao-dang-duoc
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng khối ngành Y Dược.

Năm 2019, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Trường – Viện”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp trường ngày càng phát triển.

Đứng trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế toàn quốc, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đào tạo liên thông hệ Cao đẳng như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học…

Thí sinh có nguyện vọng theo học, cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  •  01 bản sao photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH
  • 01 bản sao photo công chứng bằng TN THPT.
  •  01 bản sao photo công chứng bảng điểm
  •  01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 hình 4 x 6 và 04 hình 3 x 4
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn